Kem đánh răng Crest 3D White (tím)
125,000đ
Sản phẩm chỉ được mua 1 lần trong 24h
Kem đánh răng Crest 3D White là sản phẩm của thương hiệu Crest. Đây là một thương hiệu luôn đi đầu đổi mới về chăm sóc sức khỏe răng miệng, được thành lập năm 1955 cho đến nay, các dòng sản phẩm kem đánh răng Crest 3D White luôn được tin tưởng bởi nhiều thế hệ người tiêu dùng.
✔ Thông tin sản phẩm
- Thương hiệu: Crest
- Xuất xứ: Canada
- Thành phần: Natri Florua 0,243% (0,15% W / V Fluoride Ion) Water, Sorbitol, Hydrated Silica, Disodium Pyrophosphate, Sodium Lauryl Sulfate, Flavor, Cellulose Gum, Sodium Hydroxide, Sodium Saccharin, Carbomer, Mica, Titanium Dioxide, Blue 1. Hoạt chất làm trắng răng Hydrated Silica mạnh mẽ Sodium Fluoride (0.243%), Thành phần Fluoride giúp răng chắc khỏe hơn và ngăn ngừa sâu răng tối đa.
✔ Hướng dẫn sử dụng
- Cho ít nhất 2.5 cm lượng Kem đánh răng Crest 3D White Arctic Fresh lên bàn chải đánh răng lông mềm mỗi lần sử dụng.
- Đánh răng ít nhất 3 phút/lần, 2 lần/ngày (sáng và tối), hoặc sau mỗi bữa ăn, hoặc theo hướng dẫn của nha sĩ.
- Trẻ em dưới 6 tuổi: sử dụng một lượng kem bằng hạt đậu lên bàn chải đánh răng lông mềm cho trẻ mỗi lần sử dụng. Giám sát đánh răng trẻ em cho đến thói quen tốt được thành lập.
✔ Điều kiện bảo quản
- Bảo quản sản phẩm ở nơi mát, tránh tiếp xúc sản phẩm nơi có nhiệt độ cao trực tiếp và ánh nắng mặt trời.
✔ Công dụng sản phẩm
- Làm trắng răng bằng cách loại bỏ 100% vết bẩn từ từ sau 5 ngày, bảo vệ chống lại các vết bẩn trong tương lai với việc ngăn chặn vết bẩn trong 24 giờ
- Kem đánh răng chứa Fluoride có thể ngấm vào men răng và làm cho răng cứng chắc hơn và ít bị ăn mòn bởi axit, từ đó tránh bị sâu răng.
- Mang lại hơi thở thơm mát tự nhiên suốt cả ngày.
Công nghệ làm trắng vượt trội gấp 3 lần so với các dòng Crest 3D White khác
ghi chú
Thành tiền
125,000 đ