Hạt dẻ Nhật Bản (túi 260g)
Đã bán : 430
Sản phẩm chỉ được mua 1 lần trong 24h
Hạt dẻ Nhật Bản mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng nhờ điều kiện khí hậu thuận lợi, kỹ thuật chăm sóc hiện đại, hạt dẻ Nhật Bản. Hạt dẻ Nhật Bản có hương vị thơm ngon, béo béo, bùi bùi được cả người lớn và trẻ em yêu thích.
✔ Thông tin sản phẩm
- Thương hiệu: Genseida
- Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản
- Trọng lượng: 150g
- Thành phần: Hạt dẻ hấp hữu cơ cao cấp Thiên Tân của Nhật Bản được chọn lựa kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng cao, hạt to tròn, không bị sâu bệnh, hư hỏng
✔ Cách dùng
- Hạt dẻ đã được sấy khô, tách vỏ nên có thể dùng được ngay
✔ Công dụng
- Là một món ăn vặt được yêu thích của người lớn cũng như trẻ em.
- Sản phẩm cũng có thể làm quà dành tặng những người thân trong các dịp lễ tết.
- Hạt dẻ hấp Nhật tốt cho tim mạch bởi khả năng làm giảm cholesterol xấu và tăng cholesterol tốt. Bên cạnh đó, hàm lượng Vitamin A và E trong hạt dẻ giúp bảo vệ mạch máu, từ đó, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
- Ăn hạt dẻ rất tốt cho máu: Hạt dẻ chứa nhiều vitamin B6, tiền đề để tạo Hemoglobin vận chuyển oxy qua dòng máu đến các tế bào, đồng thời tăng lượng oxy trong máu.
- Hạt dẻ có thể ngăn ngừa bệnh tiểu đường type 2. Nó cung cấp hàm lượng phốt pho và hỗ trợ cơ thể dung nạp Glucose, giúp giảm nguy cơ tiểu đường.
✔ Cách bảo quản
- Bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát, khô ráo, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp.