Bia Tsingtao xanh chai 500ml (nguyên thùng 12 chai)
279,000đ
310,000đ
Sản phẩm chỉ được mua 1 lần trong 24h
🍻 Bia Tsingtao (hay còn gọi là bia Thanh Đảo) là loại bia lager số một của Trung Quốc – niềm tự hào bia nội của người dân Đại Lục. Bia được sản xuất ở huyện Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông. Bia sử dụng những thành phần nguyên liệu hàng đầu thế giới, trong đó mạch nha được nhập khẩu từ Pháp, Úc, Canada… còn hoa bia và lúa mỳ được thu hoạch từ miền Tây Trung Quốc.

🍻 Bia Tsingtao mang những nét đặc trưng của một loại bia lager cổ điển kiểu Đức. Bia Thanh Đảo có màu hổ phách nhạt cùng lớp bọt mịn màng, trắng xoá, tan khá nhanh. Hương vị đặc trưng của mạch nha và hoa bia được mềm mại bằng cách sử dụng thêm gạo trong quá trình sản xuất bia. Vị đắng nhẹ nhàng, tinh tế cùng cảm giác tươi mát, sống đống khiến loại bia này cực kì dễ uống, dễ nghiện. Hậu vị kéo dài khá lâu. Thích hợp sử dụng như loại bia giải khát và ăn kèm với hầu như mọi loại thức ăn, đặc biệt là các đồ ăn mang phong cách châu Á.

🍻 Bia Tsingtao có sản lượng tiêu thụ số 1 Trung Quốc và là bia châu Á được bán nhiều nhất ở Mỹ và châu Âu. Đây là niềm tự hào của bia Trung Quốc nói riêng cũng như bia Châu Á nói chung.
ghi chú
Thành tiền
279,000 đ